ข้อมูล Traffic Network ของ Server ที่ให้บริการ

ด้านเครือข่าย ทางเราใช้บริการโดยตรงกับ CSLOXINFO และเช่าใช้ Uplink 2 Port แบบ Gbps โดย Bandwidth ในไทย (Domestic) Unlimited ส่วน Bandwidth Inter จะมี Downlink 3Mbps และ Uplink Unlimited ทำให้ Bandwidth การเชื่อมต่อของ Server ที่ให้บริการมีประสิทธิภาพสูง พร้อมให้บริการได้ตลอดเวลา และใช้ Switch จาก Cisco อุปกรณ์ด้านเครือข่ายระดับโลก

ข้อมูลของ IDC ที่ใช้บริการ

ทำไม Bandwidth Inter ขา Down น้อย กับข้อสงสัยข้อนี้ ขอตอบดังนี้ครับ การทำงานของ Website ทั่วไปนั้น ข้อมูลจะถูกส่งออกจาก Server ไปยัง Client ฉะนั้นหากลูกค้าอยู่ต่างประเทศแล้วเรียกดูข้อมูลจาก Server ข้อมูลจะถูกส่งไปหาลูกค้าที่ต่างประเทศแบบ Unlimited ครับ ส่วน ข้อมูลที่จะถูกส่งเข้ามาหา Server นั้นปกติมีปริมาณน้อยอยู่แล้วครับ 3Mbps สามารถใช้งานได้พอแน่นอนครับ
Link สำรองระหว่างประเทศ ผ่านไปยังสิงค์โปร์ ไม่ใช่ออกผ่าน CAT อย่างเดียว (เคยเกิดกรณี CAT มีปัญหา ทำให้เว็บไซต์ในไทยจำนวนมาก ไม่สามารถเรียกดูได้จากต่างประเทศแม้เป็นเวลาไม่นาน แต่ความเสียหายไม่อาจประเมินค่าได้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นทางเราไม่ได้รับผลกระทบเพราะ CSLOXINFO มี Backup Link) ทำให้ทุกการเชื่อมต่อเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ของท่าน จากที่ใดในโลกจะเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว และตลอดเวลา
กดที่นี้เพื่อดู สถานะเครือข่ายทั้งหมดของ CSLoxinfo

Contact Us

  • SOFTLAKE COMPANY LIMITED
  • 084-004-2253
  • info@thaisurehost.com
  • Add Friend
  • IP ของคุณ : 3.236.112.70